Thiết kế website tại Bình Dương

thiet ke website tai binh duong

Web247 thiết kế website tại Bình Dương

WEB247 là công ty thiết kế website tại Bình Dương. Được thành lập từ năm 2017, với hơn 5 năm kinh nghiệm, Web247 hiện là đơn vị đáng tin cậy cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO cao giúp khách hàng thúc đẩy kinh doanh.

Với hơn 300 dự án website thành công, sở hữu đội ngũ lập trình viên, chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, Web247 tự hào là cầu nối hiệu quả để doanh nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ trên thị trường online.

Dịch vụ thiết kế website Web247

Thiết kế website tại Bình Dương uy tín chất lượng

Hiểu rõ nhu cầu và đòi hỏi khắt khe của khách hàng, Web247 cung cấp đa dạng các gói dịch vụ thiết kế website tại Bình Dương giá rẻ, chất lượng cao:

Thiết kế website giới thiệu công ty

  • Giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ đến khách hàng tiềm năng
  • Xây dựng thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp

Thiết kế web bán hàng

  • Xây dựng hệ thống bán hàng online chuyên nghiệp
  • Tiếp cận khách hàng toàn cầu, tăng doanh thu hiệu quả

Thiết kế website tin tức

  • Chia sẻ tin tức nhanh chóng đến khách hàng
  • Tăng khả năng tìm kiếm, nâng cao uy tín thương hiệu

Thiết kế web landing page

  • Thiết lập trang đích để chuyển đổi khách hàng tiềm năng
  • Thu thập dữ liệu khách hàng hiệu quả

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt hàng các dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu cá nhân hóa, phù hợp với mục tiêu kinh doanh độc nhất của mình.

Những ưu điểm vượt trội khiến Web247 nổi bật

Đặc điểm nổi bật của web247 thiết kế webiste tại Bình Dương

Theo thống kê từ Similarweb, Web247 luôn nằm trong TOP 3 công ty thiết kế website ở Bình Dương được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay. Đằng sau thành công đó là 5 ưu điểm vượt trội mà không đơn vị thiết kế web nào tại Bình Dương có được:

Sở hữu đội ngũ thiết kế web dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ thiết kế tại Web247 có trên 100 chuyên viên, trong đó có hơn 50% là những kỹ thuật viên kỳ cựu với 5-7 kinh nghiệm trong ngành. Với “bể” kinh nghiệm sâu rộng, khách hàng sẽ được tư vấn và triển khai hệ thống website chuẩn SEO, hoàn toàn tối ưu hóa mục tiêu kinh doanh của mình.

Thiết kế web an toàn, uy tín hàng đầu

Bảo mật là yếu tố tiên quyết tạo nên sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Vì thế, Web247 tự tin cung cấp các gói dịch vụ thiết kế web an toàn cao cấp, đảm bảo hoàn toàn bảo mật cho dữ liệu khách hàng cũng như thông tin nhạy cảm trên hệ thống. Được bảo hộ bởi nhiều tầng firewall hiện đại, website được khách hàng yên tâm giao phó.

Chất lượng website vượt trội, luôn dẫn đầu xu hướng

Đầu tư hàng trăm tỷ vào máy móc thiết bị cùng hệ thống kỹ thuật hiện đại bậc nhất, Web247 sở hữu hạ tầng công nghệ lớn nhất tỉnh Bình Dương. Chính điều này giúp Web247 liên tục cho ra đời những bộ website/ứng dụng đẳng cấp, luôn đứng top xu hướng thị trường.

Chính sách chăm sóc khách hàng vàng

Toàn bộ quá trình tư vấn thiết kế web sẽ được đội ngũ chuyên viên hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được chính sách hậu mãi chu đáo, bao gồm bảo hành tối đa trong vòng 5 năm sau khi website hoàn thành.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng

Tiến hành rà soát và khắc phục toàn bộ lỗi tồn tại trong dự án một cách máu lửa nhất, Web247 sẽ cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu khách hàng vẫn chưa cảm thấy hài lòng với sản phẩm mà mình đã thiết kế. Đây là đặc quyền mà không công ty nào trong ngành cung cấp được.

Quy trình thiết kế website tại Bình Dương của web247

Quy trình thiết kế website tại Web247

Web247 theo đuổi triết lý “Lấy khách hàng làm trung tâm”, mọi dịch vụ đều được thiết kế xung quanh khách hàng. Chính vì vậy, quy trình thiết kế website tại đây hoàn toàn dựa trên yêu cầu và mục tiêu kinh doanh của từng khách hàng. Tuy nhiên, nhìn chung quy trình thiết kế web tại Web247 sẽ bao gồm 8 bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận và phân tích yêu cầu

Các chuyên viên kinh doanh sẽ tiến hành trao đổi với khách hàng, đi sâu tìm hiểu mục tiêu, nguồn lực, tính chất ngành nghề để đưa ra phương án tốt nhất.

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Hai bên sẽ cùng thống nhất ký kết hợp đồng dự án, quy định rõ trách nhiệm và quyền lợi của cả bên Web247 và khách hàng.

Bước 3: Khởi tạo ý tưởng thiết kế

Dựa trên yêu cầu của khách hàng và đặc thù thương hiệu, bộ phận thiết kế sẽ đưa ra các concept thiết kế để khách hàng lựa chọn.

Bước 4: Phát triển ý tưởng thành bản vẽ thiết kế

Sau khi khách hàng phê duyệt concept đã chọn, các chuyên viên thiết kế sẽ phát triển ý tưởng để hoàn thiện thành bản phác thảo, bản vẽ chi tiết.

Bước 5: Xây dựng giao diện và nội dung website

Giao diện thiết kế được chuyển thành code và lắp ráp các khối nội dung để hình thành nên bộ khung website thực tế.

Bước 6: Lập trình các chức năng, tính năng

Các developer sẽ lập trình chi tiết các module, kết nối cơ sở dữ liệu để website đáp ứng được mọi yêu cầu về chức năng, tính năng của khách.

Bước 7: Kiểm tra và vận hành thử

Trước khi bàn giao, toàn bộ website sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo mọi chức năng hoạt động tốt.

Bước 8: Bàn giao và hỗ trợ bảo hành

Sau khi khách hàng kiểm duyệt và chấp thuận bàn giao, Web247 sẽ hỗ trợ đưa website vào hoạt động, đồng thời hỗ trợ bảo hành lên tới 5 năm.

Ngoải thiết kế website tại Bình Dương chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế website đa ngành nghề và tại các tỉnh thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *