Thiết Kế Website trên nền tảng WorldPress

Tổng quan về Word Press:

World Press là một trong những nền tảng để thiết kế website WordPress phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Đây là một số thông tin tổng quan về World Press:

World Press được phát triển với mục đích cung cấp một nền tảng mã nguồn mở, linh hoạt và dễ sử dụng để thiết kế website, blog. Hiện tại World Press đang được sử dụng trên hơn 30% các website trên toàn thế giới.
World Press được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng cơ sở dữ liệu MySQL. Nó có khả năng tương thích với nhiều máy chủ web (hosting) khác nhau.

Về tính năng, World Press cung cấp khả năng quản lý nội dung linh hoạt thông qua trình soạn thảo văn bản WYSIWYG, hỗ trợ các chuyên mục/thể loại bài viết, quản lý media, menu cùng hàng ngàn plugin và theme mở rộng khác.
Cộng đồng các nhà phát triển World Press rất lớn mạnh, liên tục cập nhật vá các lỗi bảo mật, nâng cấp tính năng cho nền tảng.
Như vậy, có thể nói World Press là một lựa chọn lý tưởng để thiết kế website doanh nghiệp, website tin tức, tạp chí online, cửa hàng thương mại điện tử,… với chi phí thấp nhưng hiệu quả cao.

Web247 cung cấp dịch vụ thiết kế website bằng World Press

Việc thương mại điện tử phát triển kéo theo sự thay đổi về cách thức bán hàng của các doanh nghiệp, từ bán hàng tại các showroom chuyển sang bán hàng cả trên sàn giao dịch online.

Hầu hết các công cụ hỗ trợ đó đến từ việc thiết kế wensite riêng cho doanh nghiệp của mình, và công cụ hỗ trợ cho việc thiết kế webiste tốt nhất hiện nay là World Press. Web247 chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website bằng World Press.

Ưu điểm:

  • Trình soạn thảo WYSIWYG: Cho phép người dùng soạn thảo nội dung một cách trực quan, dễ dàng và không cần biết các ngôn ngữ lập trình.
  • Hỗ trợ các chuyên mục/thể loại: Có thể phân chia, nhóm nội dung dưới dạng các chuyên mục, thể loại khác nhau. Việc quản lý và tìm kiếm nội dung trở nên dễ dàng hơn.
  • Quản lý Media: Cho phép quản lý các file hình ảnh, video đa dạng khác nhau. Hỗ trợ thao tác thêm/sửa/xóa một cách thuận tiện.
  • Hệ thống Menu: Có thể tùy chỉnh menu điều hướng tiện dụng cho việc thiết kế website.
  • Hàng ngàn Plugin & Theme mở rộng: Giúp tùy biến giao diện, tính năng của WordPress một cách dễ dàng.

Thiết kế website bằng WordPress sẽ mang lại nhiều lợi ích.

Chi phí thấp, tiết kiệm ngân sách: WordPress là mã nguồn mở nên miễn phí. Chỉ cần chi trả phí host, tên miền là có thể sở hữu website.

Dễ dàng sử dụng và thao tác: Giao diện WordPress đơn giản, thân thiện với người dùng. Có thể dễ dàng thêm/sửa nội dung chỉ với những kiến thức cơ bản về lập trình.

Tùy biến cao: Hệ thống theme & plugin phong phú giúp WordPress dễ dàng tinh chỉnh theo ý muốn.
Bảo mật tốt: Được cộng đồng hỗ trợ, cập nhật bản vá lỗi thường xuyên nên tính bảo mật cao.
Dễ tối ưu hóa SEO: WordPress hỗ trợ tối ưu on-page SEO giúp website dễ dàng đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có website bán hàng thì điều đó đồng nghĩa với việc đang chạy theo đối thủ, đối thủ của bạn có website đồng nghĩa với việc thu hút khách hàng, doanh thu đột phá. Bạn còn chần chờ gì nữa. Hãy liên hệ web247 để chúng tôi giúp bạn thiết kế website cạnh tranh với đối thủ, tăng hiệu quả về doanh số bán hàng. Liên hệ với chúng tôi qua:

  • Hotline: +84.963.615.93
  • www.web247.vn
  • Email: admin@web247.vn

Ngoài ra web247 còn cung cấp các dịch vụ thiết kế website đa ngành nghề, các bạn có thể tham khảo thêm tại BẢN TIN WEB247

Bạn có thể xem thêm thông tin thêm về World Press

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *