Thiết kế web bán ô tô trọn gói

Thiết kế website bán ô tô

Bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang tìm dịch vụ thiết kế web bán ô tô trộn gói và chuyên nghiệp. Mời bạn tham khảo dịch vụ thiết kế web của web247. Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế web và đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng và đáp ứng đầy đủ yêu cầu quý khách đặt ra.

Thiết kế website bán ô tô đẳng cấp sang trong tại web247

Vai trò của việc thiết kế web bán xe ô tô

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, đa số những người muốn mua ô tô họ sẽ lên internet tham khảo về thông tin xe họ muốn mua. Doanh nghiệp của bạn không có website đồng nghĩa với việc bỏ lỡ hàng nghìn khách hàng tiềm năng.

Các hoạt động quảng bá truyền thống như phát tờ rơi, treo băng rôn đã không còn phát huy tác dụng nữa, quảng cáo truyền thống không chỉ tốn kém mà hiệu quả mang lại hầu như hiệu quả là không có. Vì vậy website là kênh quảng bá cho thương hiệu của bạn tốt nhất hiện nay mà không bị giới hạn về địa lý. Và cũng là kênh quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí. Và là xu thế tất yếu để doanh nghiệp phát triển bền vững trong tương lai.

web247 dịch vụ thiết kế web bán ô tô uy tín và sang trọng

Thiết kế web bán ô tô cần chú ý gì?

Web bán ô tô chủ yếu hướng tới tệp khách hàng có kinh tế khá trở lên, vì vậy nhu cầu về sự sang trọng chỉnh chu cũng rất cao, vì vậy trang chủ cần được thiết kế có chiều sâu, đẹp mắt và thu hút sự quan tâm của khách hàng, tạo traffic lớn cho website. Để có một trang chủ chuyên nghiệp bạn cần phải:

Hình ảnh,banner và các video quay chụp sản phẩm phải rõ nét, sắp xếp bố cục màu sắc hợp lý, tạo cảm giác bắt măt thu hút khách hàng, cân bằng độ sáng và độ tương phản một cách chỉnh chu nhất.

Giao diện phải rõ ràng, và dễ dàng điều hướng sang các trang liên quan một cách nhanh gọn, thao tác và tốc độ xử lý phải nhanh chóng, tạo cảm giác mượt mà cho khách hàng từ đó kick thích người dùng ở lại lâu hơn, tham khảo nhiều mẫu xe hơn.

Các hạng mục phải rõ ràng, không được lẫn lộn chức năng của nhau, và phải làm đủ các tính năng của hạng mục quy định.

Ưu tiên chú ý phần chăm sóc khách hàng. Vì đây là nơi khách hàng đưa ra ý kiến cũng là nơi thu thập các thông tin phản hồi từ trang chủ, vì vậy đây là hạng mục quan trọng không kém.

Thiết kế web bán ô tô nhanh chóng uy tín tại web247

Dịch vụ thiết kế web bán ô tô tại web247

Web247 là đơn vị thiết kế website uy tín hàng đầu Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những đơn vị thiết kế website chuẩn UX/UI tiên phong, giúp hàng ngàn doanh nghiệp đột phá doanh thu và tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo.

Hơn 7 năm trong lĩnh vực thiết kế website, cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có kiến thức sâu rộng về thiết kế website bán ô tô nói chung và thiết kế đa ngành nghề nói riêng

web247 dịch vụ thiết kế website đa ngành nghề

Quy trình thiết kế web bán ô tô của web247

1 Tư vấn và chọn thiết kế

khách hàng có thể tự lựa chọn giao diện hoặc web247 sẽ có đội ngũ tư vấn cho mình về các giao diện phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.

2 Ký kết hợp đồng

Sau khi chọn mẫu và các giao diện thích hợp, 2 bên sẽ tiến hành bàn bạc hợp đồng về lợi ích cho cả 2 bên và tiến hành ký kết.

3 Tiến hành triển khai

Khi hợp đồng đã ký kết xong, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành triển khai website như hợp đồng đã thỏa thuận và sẽ cố gắng hoàn thiện sớm nhất có thể, để kịp bàn giao cho khách hàng.

4 Bàn giao website

Sau khi gửi bản demo cho khách hang, được sự đồng ý của khách hàng chúng sẽ bàn giao cho khách hàng website và hướng dẫn sử dụng cho đến khi khách hàng sử dụng thành thạo website.

5 Chính sách bảo hành

Chúng tôi cam kết với khách hàng luôn có mặt ngay sau khi nhận được yêu cầu nâng cấp website, bảo mật website, và chúng tôi sẽ luôn quét virus. backup dữ liệu theo yêu cầu của khách hàng.

Web247 công ty thiết kế web bán ô tô uy tín hàng đầu Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo thêm về thiết kế web ban ô tô tại huynhdai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *